Giới thiệu về DSPPA

Giới thiệu về DSPPA

Giới thiệu về DSPPA

Giới thiệu về DSPPA

Giới thiệu về DSPPA
Giới thiệu về DSPPA
Trang chủ / Góc Công Nghệ / Giới thiệu về DSPPA
Giới thiệu về DSPPA

Công Ty TNHH Một thành viên âm thanh Quảng Châu được thành lập vào năm 1988, là một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất. Với hai trung tâm sản xuất trên 100.000 mét vuông, DSPPA tuyển dụng hơn 1000 nhân viên và 150 kỹ sư nghiên cứu. Với những đổi mới công nghệ, kiểm soát chất lượng và kiểm soát môi trường nghiêm ngặt (theo tiêu chuẩn ISO9001 & ISO14000) cùng với việc phát triển sản phẩm định hướng thị trường đã làm cho DSPPA trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Công nghệ âm thanh tại Trung Quốc. DSPPA có phạm vi sản xuất thiết bị âm thanh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất, thay đổi từ bộ khuếch đại, loa, hệ thống PA thông minh, hệ thống PA mạng đến hệ thống hội nghị, hệ thống âm thanh gia đình thông minh và hệ thống E-learning tương tác. Là đơn vị chính cung cấp hệ thống âm thanh công cộng của Trung Quốc, DSPPA được công nhận rộng rãi là nhà sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc đại lục.

DSPPA là thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 30 năm có mặt trên thị trường thế giới, kinh doanh xuất khẩu toàn cầu đã mở rộng đến 39 quốc gia và khu vực với 58 đại lý trên khắp thế giới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH KHANG TECH cung cấp các sản phẩm, hệ thống và giải pháp âm thanh công cộng cho các đại lý, dự án, các công trình như trường học, nhà máy, nhà thờ, nhà chùa, siêu thị, nhà ở, sân vườn, hệ thống cửa hàng…vv và mọi nhu cầu cá nhân riêng biệt với chuyên môn kỹ thuật cao.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Dành cho khách hàng mới. Hãy đăng ký và nhận ưu đãi từ 5S
Hotline tư vấn: 0932 779 222
Zalo