Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe
Âm thanh quán cafe
Trang chủ / Ứng Dụng / Âm thanh quán CAFE
Âm thanh quán CAFE
  • Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh công cộng chính hãng DSPPA tại Việt Nam mong bạn đọc quan tâm nên hiểu rõ là âm thanh quán cafe là âm thanh công cộng nên hoàn toàn khác xa với âm thanh gia đình (để rõ hơn xin bạn đọc tham khảo thêm bài viết riêng của chúng tôi với tiêu đề: Sự khác nhau những âm thanh công cộng và âm thanh gia đình).
  • Thiết bị âm thanh chúng tôi cung cấp ngoài thị trường để trang bị cho các quán cafe bao gồm loa gắn tường, loa sân vườn, loa âm trần ...vv điểm khác biệt nổi bật nhất là với thiết kế độc đáo và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nên các loa có thể lắp đặt ngoài trời nên không cần che chắn làm ảnh hưởng tính mỹ quan của không gian quán. Còn amplifier thì được thiết kế đặc biệt với đầu ra loa là 70V/100V để khi kết hợp với các loa chuyên dụng (nêu trên) thì âm thanh phát ra rộng hơn và truyền đi xa hơn nhưng chất lượng âm thanh vẫn không thay đổi.
  • Chúng tôi xin phép giới thiệu vài mẫu Loa và Amplifier chuyên dùng để lắp đặt cho các Quán cafe máy lạnh hay Quán cafe sân vườn để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của mình:
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Dành cho khách hàng mới. Hãy đăng ký và nhận ưu đãi từ 5S
Hotline tư vấn: 0932 779 222
Zalo